Lavilla Green City

Khu đô thị Lavilla Green City và những yếu tố đầu tư sinh lời

Lavilla Green City được xây dựng bởi hai tập đoàn lớn tại Long An là Tập đoàn Trần Anh và Tập đoàn Đồng Tâm. Đây là 2 tập đoàn có uy tín về đầu tư bất động sản thuộc top nhất nhì của khu vực. Các chuyên gia và khách hàng luôn đánh gia cao chất lượng sản phẩm bất động sản từ 2 tập đoàn. Luôn đề cao về hình thức kiểu mẫu của sản phẩm và chất lượng đảm bảo về lâu dài. Đáp ứng chuẩn mực khu đô thị kiểu mẫu đã đặt ra.

Lavilla Green City

Sự đầu tư về tiện ích nội khu bài bản

Siêu đô thị Lavilla Green City được quý khách hàng gần xa đánh giá là khu đô thị “chuẩn nghỉ dưỡng” đầu tiên tại thành phố Tân An với vô vàng tiện ích tuyệt vời:

– Công viên cây xanh ven sông rộng hơn 2 ha với bến cano, du thuyền, sân khấu nhạc nước là nơi thư giãn và giải trí tuyệt vời.

– Khu clubhouse: nơi tập trung công viên, hồ bơi tràn bờ, sân khấu, sân tennis,… Cư dân hoàn toàn có thể giao lưu giải trí, tập thể dục gắn bó tình cảm sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi.

Dự án có quy hoạch hạ tầng đồng bộ

Quy hoạch cây xanh được đồng bộ bao phủ trên các trục đường của dự án

Quy hoạch tại Lavilla Green City được đồng bộ với các trục đường chính: đường Hùng Vương nối dài (rộng 50m), Đường số 9 rộng 36,5m, Đường số 8 rộng 47m, các đường nội khu rộng từ 12 – 15m, Đường số 7 rộng 36m, và tất cả các con đường trong khu đô thị đều có vỉa hè từ 3m đến 5m, thích hợp cho việc đầu tư kinh doanh làm văn phòng đại diện.

Thiết kế biệt thự và nhà phố chuẩn 1 trệt 2 lầu theo phong cách châu Âu tân cổ điển

Lavilla Green City

Pháp lí đã được hoàn chỉnh từ chủ đầu tư

Tập đoàn Trần Anh Group đã xây dựng được uy tín và thành công từ các khu đô thị: Long Phú Villa, Phúc An City, Bella Villa, Trần Anh Riverside,… Cuối năm 2018, Trần Anh Group được danh dự vinh danh Giải thưởng “Sao Vàng Đất Việt”. Đơn vị phân phối phát triển uy tín HTland.vn

Dự án Lavilla Green City được hợp tác giữa 2 tập đoàn lớn là Đồng Tâm Group và Trần Anh Group, đây 2 đơn vị đầu tư bất động sản lớn nhất nhì tại Long An.

Đồng Tâm Group là tập đoàn đa ngành: gạch men, bất động sản, sơn nước,… thương hiệu hàng đầu Việt Nam.

Khu đô thị Lavilla Green City tất cả sản phẩm trong dự án từ nhà phố và biệt thự đều có pháp lý sổ hồng riêng, cam kết quý khách hàng 12 tháng bàn giao nhà.

Bên trên là những thông tin mới của dự án Lavilla Green City Trần Anh do đội ngũ chúng tôi tổng hợp. Nếu quý khách cần tìm hiểu dự án chi tiết hơn thì vào Lavilla Green City

DỰ ÁN NEW GALAXY

Check Also

Phúc An Garden

Phúc An Garden dự án đầu tư uy tín tại Bình Dương

ContentsSự đầu tư về tiện ích nội khu bài bảnDự án có quy hoạch hạ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button