SỰ SỐNG LẠI CỦA DỰ ÁN Q7 BOULEVARD

Vị trí Q7 Boulevard quận 7

Chủ đầu tư dự án Q7 Boulevard trang bị cho cư dân của dự án một hệ thống tiện ích hoàn hảo, đặc biệt là sẽ trình làng một tiện ích nhà hát treo lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam với tầm cỡ quy mô thế giới. Ông Ngô Tuấn Khôi – Kiến trúc sư Công ty Hưng Thịnh Corp cho biết: Dự án nhà hát treo là một công trình được thiết kế với quy mô tầm cỡ thế giới với hai tầng và mỗi tầng đều có diện tích rộng lớn đến khoảng 2.500 m². Tiện ích này chỉ là một phần trong tổng thể phức hợp của dự án Q7 Boulevard. Ông Khôi cho biết, nhà hát được treo bằng hai tòa nhà ở hai bên và 2/3 của công trình nhô ra bên ngoài, nếu quan sát bằng mắt thường sẽ không thể nhìn thấy được cột neo giữ công.

Q7 Boulevard Từng Được Biết Tới Với Tên Gọi Q7 Boulevard, Tuy Nhiên Vì Nhiều Lý Do Mà Dự Án Đã Tạm Ngưng Một Thời Gian.

Mới đầu năm 2017, dự án Q7 Boulevard đã được làm sống lại và đổi tên thành Q7 Boulevard. Sự trở lại lần này của dự án đã tạo một tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản theo đúng như tên gọi của dự án là “thiên đường nhiệt đới giữa lòng thành phố”. Toàn bộ dự án có mật độ xây dựng chỉ 23% nên đã đem lại một bộ mặt mới theo xu hướng hiện đại hơn, độc đáo hơn cho khu vực Nhà Bè, giáp ranh với quận 7 với sự đầu tư của công tyHưng Thịnh Corp.

Phối cảnh siêu dự án phức hợp Q7 Boulevard quận 7.

Với thiết kế một khu vườn nhiệt đới rộng lớn ôm lấy khu đô thị Q7 Boulevard Conplex với mật độ phủ xanh lên tới 77% tính trên tổng diện tích quy hoạch toàn dự án. Bên cạnh đó là hệ sinh thái tự nhiên ngay gần sông Rạch Đĩa mang lại không gian sống xanh, trong lành. Đặc biệt đó là phải kể tới hệ thống hơn 50 tiện ích dịch vụ vô cùng đẳng cấp, gắn liền với việc nâng cao sức khỏe và không gian sống xanh, hiện đại. Đây sẽ là nơi an cư lý tưởng, bình yên nhất cho gia đình bạn.

Khách hàng của dự án được hỗ trợ tài chính từ các ngân hàng uy tín và hàng đầu Việt Nam như: BIDV; Maritime Bank. Bởi thế, khách hàng sẽ thuận lợi, nhanh chóng khi mua căn hộ tại đây. Dự đoán khi hoàn thành và ra mắt khách hàng, Q7 Boulevard sẽ trở thành một cú hích bùng nổ cho thị trường bất động sản tại khu Nam Sài Gòn trong năm 2017 cũng như những dự án quận 7.

Q7 Boulevard được đánh giá là tọa lạc tại vị trí khu đất nhất vị – nhì hướng, đây là một thế mạnh mang lại sự thu hút khách hàng. Nhờ vị trí tọa lạc này mà cư dân dự án sẽ khá thuận lợi để di chuyển, có thể kết nối nhanh chóng tới các tuyến đường chính và trung tâm của các khu vực lân cận, hàng loạt các tiện ích có thể kể tới như: khu đô thị Phú Mỹ Hưng; trung tâm thương mại; Bệnh viện; hệ thống các trường học các cấp…

Chủ đầu tư dự án cũng đã thuê các chuyên gia và kiến trúc sư đến từ Pháp để tư vấn, thiết kế công trình để áp dụng công nghệ BIM vào dự án, đây sẽ là biểu tượng của thành phố Hồ Chí Minh sau khi hoàn thành. Nhà treo là hạng mục có số vốn đầu tư lên tới hàng chục triệu USD và được đầu tư bằng công nghệ, thiết kế, mô phỏng hiện đại nên có ít nhà đầu tư dám đầu tư, thực hiện.

DỰ ÁN NEW GALAXY

Check Also

THE SOL CITY NAM SÀI GÒN VỚI NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

ContentsVị trí Q7 Boulevard quận 7Phối cảnh siêu dự án phức hợp Q7 Boulevard quận …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button