Thông tin về nhà đầu tư dự án KN Para Draco Cam Ranh

Thông tin về Chủ đầu tư dự án Cam Ranh Para Draco KN – Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành. Đây là một tập đoàn chuyên đầu tư vào Golf và Bất động sản. KH Group sở hữu Sân Golf được coi là đẹp nhất Châu Á. Long Thành Golf được bình chọn là sân golf đẹp nhất và tốt nhất tại Việt Nam và là một trong những sân golf đẹp nhất châu Á.

Lĩnh vực kinh doanh của chủ đầu tư dự án KN Para Draco Cam Ranh

1. Kinh doanh du lịch, nhà hàng khách sạn:

Hiện tại, Tập đoàn KN có 02 khu du lịch được hình thành và xây dựng tại 02 địa điểm du lịch tại Việt Nam: Vũng Tàu và Đà Lạt.

Khu du lịch Thủy Dương, tọa lạc tại thị xã Phước Hải, huyện Đất Đỏ, Bà Rịa, Vũng Tàu. Đây là khu phức hợp nghỉ dưỡng và khách sạn 3 sao với bãi biển dài nhất và đẹp nhất ở khu vực Long Hải.

Khu du lịch Hồ Thần Thổ ở Đà Lạt, Lâm Đồng cũng được công ty đầu tư từ năm 1994, một khu du lịch với cảnh quan thiên nhiên thơ mộng, gắn liền với những truyền thuyết của người dân xứ hàng ngàn cây thông.

2. Kinh doanh bất động sản

Đây là lĩnh vực mà Công ty đã tham gia từ đầu những năm 1990, công ty hiện đang phát triển nhiều Dự án Bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Lâm Đồng, Viêng Chăn, Lào, Cam Ranh, Khánh Hòa. Công ty có một quỹ đất sạch lớn, đó là một lợi thế cho nhiều đơn vị công nghiệp.

3. Khai thác khoáng sản

Công ty đã tham gia khai thác từ năm 2009. Dự án khai thác đầu tiên là ở Attapeu – Lào. Trong dự án này, công ty đã tìm hiểu và phát hiện trữ lượng kim loại quý khá tốt. Trong tương lai gần, một nhà máy chế biến khoáng sản sẽ được xây dựng và đưa vào hoạt động.

Kinh doanh giải trí golf:

Năm 2005, ông Lê Văn Kiếm cùng gia đình đầu tư và thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Golf Long Thành. Đây là sân golf đầu tiên tại Việt Nam, được đầu tư hoàn toàn bởi người Việt Nam, tự thiết kế, tự xây dựng và quản lý, vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế.

Được xây dựng với bàn tay và bộ óc sáng tạo của người Việt Nam, sân golf Long Thành tọa lạc tại xã Phước Tân, thành phố Hồ Chí Minh. Biên Hòa, Đồng Nai với 36 đường golf đẹp và quốc tế. Đây thực sự là một địa chỉ hấp dẫn cho khách du lịch trong và ngoài nước.

Trong nhiều năm, sân golf Long Thành đã được bình chọn là sân golf tốt nhất, tốt nhất, sân golf thân thiện với môi trường nhất ở Việt Nam và là một trong những sân golf đẹp nhất châu Á.

Chưa dừng lại ở đó, Công ty Golf Long Thành đang tiếp tục đầu tư xây dựng khu đô thị nghỉ dưỡng thể thao và du lịch sinh thái với tổng diện tích 1200ha với hàng ngàn biệt thự, siêu thị và hệ thống. trường học, bệnh viện quốc tế, khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế, bến du thuyền, khu du lịch sinh thái ….

Ngoài sự phát triển thịnh vượng của sân golf Long Thành, ông Lê Văn Kiếm còn tiếp tục đầu tư phát triển khu đô thị, sân golf nghỉ dưỡng và dự án du lịch sinh thái tại thủ đô Viêng Chăn, CHDCND Lào và trong năm. Long Thành – Đặc khu kinh tế Viêng Chăn 2012 được hình thành từ dự án xây dựng sân golf, khách sạn 5 sao và khu biệt thự cao cấp tại Đông Pho Sy, quận Quan Sai, Viêng Chăn.

Hiện tại, KN Group tiếp tục phát triển dự án Biệt Thự Biển KN Para Draco tại một trong những bãi biển đẹp nhất ở Cam Ranh, Khánh Hòa. Dự án đã dần được đưa vào hoạt động.

DỰ ÁN NEW GALAXY

Check Also

THE SOL CITY NAM SÀI GÒN VỚI NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

Trong những năm gần đây. chủ đầu tư Thắng Lợi Group đã cho ra mắt …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button